Blog thú cưng

Tổng quan về chó chihuahua lai poodle bạn cần biết trước khi nuôi

[ yeucuncon ] Chó chihuahua lai poodle là các chú chó đáng yêu, hiệu quả của việc lai tạo giữa chó Chihuahua & chó poodle Teacup. Chúng mang tên khác như Chipoo hoặc Poochi. Chó Chihuahua lai Poodle là một trong những con chó toy và đã được lai tạo để trở thành một người bạn đồng hành đáng yêu và dễ thương và âu yếm.

Vì chúng khá nhỏ nên chúng tương đối dễ tính & đủ nhỏ để phù hợp với không ít kiểu nhà & quý phái sống không giống nhau.

Chúng thường trông y như chó Teacup Poodle chỉ từ một cơ thể dài hơn một chút ít. Điểm hấp dẫn chính của những chú chó nhỏ đáng yêu và dễ thương này là tính cách vui lòng, hệt như con chó con của chúng kéo dãn dài đến những năm cứng cáp. Nó y như có 1 con chó con không lúc nào lớn lên.

Tồng quan về chó chihuahua lai poodle

Tồng quan về chó chihuahua lai poodle
Tồng quan về chó chihuahua lai poodle

+ Cân nặng: 3.5- 10 kg.
+ Kích thước: 18, 38 cm.
+ Tính cách: vui tươi, yêu đời và độc lập.

Ưu điểm:

+ Dễ chăm sóc.
+ Một trong những giống chó đồ chơi hòa bình nhất.
+ Tính cách rất vui mắt và phấn kích.
+ giải quyết và xử lý bị bỏ lại một mình.
+ thú cưng tốt cho người lần đầu nuôi chó.

Nhược điểm:

+ Khó đi tiểu do bàng quang nhỏ.
+ hoàn toàn có thể ồn ào và vui mừng.
+ yêu cầu nhà hàng cụ thể chi tiết.
+ Không hòa hợp với những người lạ.

Hình ảnh bên ngoài chó Chihuahua lai Poodle

Chó Chihuahua lai Poodle là 1 giống chó nhỏ, nhẹ mà bạn cũng có thể đưa đi bên mình. Những con thừa hưởng nhiều Chihuahua sẽ dài và mảnh mai. Trong những lúc các con có khá nhiều Poodle hơn thì chúng càng ngắn & mập hơn.

Chó Poodle lai
Chó Poodle lai

1. Tổng quan

đôi mắt của chúng rất có thể sáng hoặc tối & mũi của chúng thường có màu nâu hoặc đen.
Tai của chó Chihuahua lai Poodle thường tròn nhưng nhiều khi hoàn toàn có thể dựng đứng.

2. Chiều cao và khối lượng

+ Con đực cao từ 23, 38 cm & nặng từ 5-10 kg.
+ con cháu cao từ 18, 28 cm và nặng từ 3.5, 8.5 kg.

3. Sắc tố và lớp lông giống

Cả chó Chihuahua & Poodle đều rất có thể có khá nhiều sắc tố khác biệt.
chính vì thế, như bạn cũng có thể đoán sự kết hợp này sẽ không không giống nhau.
Đen, trắng, xám & nhiều sắc độ nâu đều là những màu lông rất có thể có. Chúng hoàn toàn có thể là một trong những màu hoặc sự phối kết hợp của hai hoặc ba màu không giống nhau.
Bộ lông của chúng có chiều dài trung bình và hoàn toàn có thể được tạo kiểu theo ý muốn của bạn.
Bộ lông đơn của giống chó này rụng ít 1 cách đáng ngạc nhiên & sẽ chỉ cần chải lông vài lần một tuần.
Tính cách chó Chihuahua lai Poodle

Chó Chihuahua lai Poodle thậm chí còn là các con chó nóng tính & tốt tính. Chúng là những con chó ôm dễ thương và đáng yêu & âu yếm & thích được bế hoặc ẵm.

Xem thêm bài viết:

Đặt tên cho chó chihuahua như thế nào cho đẹp, dễ thương.

Chó Chihuahua lai Poodle

Vì rất dễ làm hư chúng thối rữa, chúng có thể cải cách và phát triển tính hách dịch. Khi chúng ta thức dậy vào buổi sáng, khuôn mặt và lắng đọng của chú chó con của bạn sẽ là điều trước tiên bạn nhìn thấy. Chúng sẽ dành một ngày dài để theo dõi bạn ngay sau gót chân của bạn.

ngay cả những lúc chúng lớn lên, chúng không lúc nào đánh mất tính mày mò & hành động vui lòng của thời thơ ấu. Hàng ngày là một cuộc phiêu lưu lớn so với chú chó nhỏ dễ thương này.

Chúng chủ quyền một cách đáng kinh ngạc so với một giống đồ chơi & không ngại dành thời gian ở một mình.
những chú chuột con vui mắt này sẽ làm bản thân & người chủ sở hữu của chúng yêu thích với đủ mọi chiêu bài. Chỉ về bất kể điều gì sẽ giúp chúng giải trí.

Chó Chihuahua lai Poodle
Chó Chihuahua lai Poodle

năng lực của chúng bùng phát chóng vánh và chúng thích các buổi chơi ngắn trong ngày.
cả 2 giống chó bố mẹ đều Được biết thêm đến là những con chó rất hay rỉ tai, chính vì như thế bạn cũng có thể sẽ nghe thấy rất nhiều tiếng ngáp từ hỗn hợp của chính bản thân mình.

ưu ái giảm tiếng sủa quá mức cần thiết khi chúng còn là chú chó con.
các con chó đó sẽ háo hức hòa nhập với mái ấm gia đình của chúng nhưng có thể nhút nhát & băn khoăn lo lắng khi xung quanh người lạ. Sự băn khoăn lo lắng này sẽ dẫn tới sự việc sủa & ngáp nhiều hơn thế nữa.

Giữ chú chó của bạn bên cạnh bạn trong lúc bạn đưa chúng ra phía bên ngoài giao lưu sẽ giúp chúng cảm nhận thấy dễ chịu và thoải mái hơn nhiều. Chúng có Xu thế rất nghi ngờ những vật nuôi khác nhưng sẽ hòa hợp với những con chó đồ chơi khác có đặc thù cách tương tự. Không lúc nào nuôi chung một con với 1 con chó lớn hoặc một giống chó đặc biệt quan trọng tự đề cao.

Tính cách chó Chihuahua lai Poodle

Chó Chihuahua lai Poodle thậm chí là những con chó nóng tính & tốt tính. Chúng là các con chó ôm dễ thương và âu yếm & thích được bế hoặc ẵm.

Vì rất giản đơn làm hư chúng thối rữa, chúng rất có thể trở nên tân tiến tính hách dịch. Khi bạn thức dậy vào buổi sáng, khuôn mặt và ngọt ngào của chú chó con của các bạn sẽ là vấn đề thứ nhất bạn nhìn thấy. Chúng sẽ dành một ngày dài để theo dõi bạn ngay sau gót chân của bạn.

Tính cách chó Chihuahua lai Poodle

ngay cả khi chúng lớn lên, chúng không khi nào đánh mất tính tò mò và hành động vui lòng của thời thơ ấu. Hằng ngày là một cuộc phiêu lưu lớn so với chú chó nhỏ đáng yêu này.

Chúng chủ quyền 1 cách đáng kinh ngạc đối với một giống đồ chơi và không lo dành thời gian ở 1 mình.

các chú chuột con vui miệng này sẽ làm bản thân & người chủ của chúng yêu thích với đủ mọi phương pháp. Chỉ về bất kể điều gì sẽ hỗ trợ chúng giải trí.

năng lực của chúng bùng phát nhanh chóng & chúng thích những buổi chơi ngắn trong thời gian ngày.

cả hai giống chó phụ huynh đều Được biết thêm đến là những con chó rất hay nói chuyện, chính vì thế bạn cũng có thể sẽ nghe thấy ít nhiều tiếng ngáp từ hỗn hợp của mình.

ưu ái giảm tiếng sủa quá mức cho phép khi chúng còn là chú chó con.

các con chó đó sẽ háo hức hòa nhập với mái ấm gia đình của chúng nhưng hoàn toàn có thể nhút nhát và lo lắng khi xung quanh người lạ. Sự lo lắng này sẽ dẫn đến sự việc sủa & ngáp nhiều hơn nữa.

Giữ chú chó của bạn cạnh bên bạn trong những khi bạn đưa chúng ra ngoài giao lưu sẽ giúp chúng cảm thấy dễ chịu hơn hẳn. Chúng có xu hướng rất ngờ vực những vật nuôi khác nhưng sẽ hòa hợp với những con chó đồ chơi khác có tính cách tương tự. Không khi nào nuôi chung một con với cùng một con chó lớn hoặc một giống chó đặc biệt tự tôn vinh.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button