Blog thú cưng

Chó phú quốc giá bao nhiêu? Tổng hợp các giá giống chó

Chó Phú Quốc là một trong “Tứ đại quốc khuyển” của VN với đặc trưng là các xoáy lông dọc lưng. Chó Phú Quốc là 1 ba dòng có lông xoáy.

Hai loại chó còn lại có lông xoáy là chó lông xoáy Rhodesia và chó lông xoáy Thái. Vậy Chó phú quốc giá bao nhiêu? Các loại, giá chú Phú Quốc phân loại như thế nào?

Chó phú quốc giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay

Xoáy Phú Quốc là giống chó thuần Việt, vì vậy giá chung trên thị trường không tốt. Bạn có thể nuôi một chú cún  bé với giá chỉ từ 3-6 triệu đồng. Khoảng giá trên giao động chịu ảnh hưởng hầu hết vào màu lông.

Giá chó Phú Quốc trên thị trường hiện nay
Giá chó Phú Quốc trên thị trường hiện nay

Các yếu tố còn sót lại như: Độ tuổi, giới tính, giống chó bố mẹ,… cũng có thể có sự khác hoàn toàn về giá nhưng rất hiếm hoi, chỉ chênh lệch khoảng vài trăm nghìn. Vì thế, Báo Giá sau đây yeucuncon sẽ update đa phần phụ thuộc màu lông.

Màu lông chó Phú Quốc khá đa chủng loại. Hay gặp đặc biệt là màu đen tuyền, rồi đến màu vàng lửa & màu vện cọp. Về giá thì chúng được phân hạng theo cấp bậc: “Nhất Vện, nhì Vàng, tam Đen, tứ Đốm”. Mức giá thành của những bé sẽ được nêu từ thấp đến cao:

Đối với chó Phú Quốc màu đen tuyền

Chó Phú Quốc màu đen tuyền có giá thấp nhất, chỉ khoảng chừng 3 triệu đồng cho 1 bé chó Phú Quốc con 2 tháng tuổi. Vì màu đen tuyền khá thịnh hành nên có mức giá nhỏ nhất.

Tuy chưa hẳn màu lông được nhiều người nuôi yêu thích nhưng nhìn chung những chú chó Phú Quốc màu đen cũng rất đẹp.

Đối với chó Phú Quốc màu đen tuyền
Đối với chó Phú Quốc màu đen tuyền

Đọc thêm:

Đặc điểm chó phú quốc lai becgie – Giá bao nhiêu?

Cách nuôi chó phú quốc 2 tháng tuổi và các lưu ý khi nuôi

Đối với chó Phú Quốc màu vàng lửa

Giá chó Phú Quốc màu vàng lửa rơi vào tầm khoảng từ 3.5 – 4 triệu đồng. Đây là màu lông thông dụng của chó Phú Quốc, thường chỉ với sau đen tuyền.

Trên thị trường Việt Nam, chó Phú Quốc màu vàng lửa được yêu dấu hơn đối với màu đen tuyền.

Đối với chó Phú Quốc màu vện cọp

Chó Phú Quốc vện cọp đúng chuẩn phải có lông vằn vện đều & rõ nét như lông của loài hổ. Đó cũng được xem là màu lông đẹp & quý và hiếm nhất của giống chó này. Chúng được khá nhiều người ưu thích và nuôi.

Đối với chó Phú Quốc màu vện cọp
Đối với chó Phú Quốc màu vện cọp

Bởi lượng chó Phú Quốc màu vện cọp không nhiều nên giá của chúng sẽ vào hoàn cảnh khoảng 5 – 6 triệu. Đấy là mức giá thành tốt nhất dành riêng cho một chú chó Phú Quốc tại nước ta.

Người nuôi thường ý kiến rằng, những chú chó Phú Quốc màu vện cọp sẽ đem đến nhiều lộc may cho người sở hữu. Vì vậy, sức hút của những bé trên thị trường chưa bao giờ giảm nhiệt.

Mức giá trên đã được yeucuncon tham khảo từ mức chi phí chung của giống chó Phú Quốc. Áp dụng cho giá chó Phú quốc tại thủ đô, TP. Hồ Chí Minh & nhiều tỉnh thành khác trên toàn nước.

Giá chúng rất có thể không chính xác trọn vẹn do không ít thay đổi của thị trường. Mặc dù vậy, sự chênh lệch là không nhiều, bạn hoàn toàn có thể xem thêm mức giá thành trên để biết cách mua chó Phú Quốc giá chuẩn nhất.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button