Blog thú cưng

Chó phú quốc lai rottweiler giá bao nhiêu?

[ Chó Phú Quốc lai Rottweiler là với sự kết hợp giữa dòng chó quý từ đảo ngọc Phú Quốc và giống Rottweiler mạnh mẽ, chó Phú Quốc lai Rottweiler đã thu hút sự quan tâm của nhiều người yêu thú cưng

Nguồn gốc của loài chó Rottweiler

Rottweiler là chú chó có xuất thân từ đất nước Đức hùng mạnh, được khai sinh từ thành phố Rottweil của bang Wurttemberg.

Đây là loài chó thuộc dòng chó ngao Ý vì thế Rottweiler được thừa hưởng của tổ tiên mình một ngoại hình bên ngoài vô cùng to lớn và săn chắc.

Nguồn gốc của loài chó Rottweiler
Nguồn gốc của loài chó Rottweiler

Không chỉ vậy, chó Rottweiler còn là chú chó rất trung thành với con người, đây là một chú chó cảnh vệ sẽ lao thân bảo vệ chủ của mình trong bất cứ hoàn cảnh nào, dù là nguy hiểm nhất

Chó Rottweiler lai Xoáy Phú Quốc

Đây là giống chó Rottweiler lai thông dụng nhất tại Nước Ta. Ở nhiều trại chó, những chuyên viên thường triển khai nhiều cuộc lai tạo giữa Rottweiler và Xoáy Phú Quốc – giống chó quý tại nước ta. Với mục tiêu tạo ra một giống chó ta có ngoại hình, tính cách của chó ngoại .

Tuy nhiên, những lứa con lai giữa chó Rottweiler và Xoáy Phú Quốc thường không đạt được hiệu quả như mong đợi. Hình dáng của con lai không giống Rottweiler là mấy mà thường giống chó Xoáy Phú Quốc nhiều hơn .

Đọc thêm:

Chó phú quốc giá bao nhiêu? Tổng hợp các giá giống chó

Chó Rottweiler là giống chó rất được ưa chuộng bởi vẻ ngoài đầy thu hút cũng như tính cách nhanh nhẹn, thông minh.

Chó Rottweiler lai Xoáy Phú Quốc

Giá cho chó Rottweiler lai Xoáy Phú Quốc

Giá của một chó Rottweiler lai Xoáy Phú Quốc có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm nguồn gốc, giới tính, tuổi tác, và cả tiền dụng của cha mẹ chó. Điều này làm cho việc xác định một mức giá cụ thể trở nên khá phức tạp.

Mức giá của một con chó Rottweiler lai Xoáy Phú Quốc thường được quyết định bởi những yếu tố sau đây:

  • Nguồn gốc của con chó: Chó lai Xoáy Phú Quốc và Rottweiler có nguồn gốc từ đâu? Nguồn gốc này có thể ảnh hưởng đáng kể đến giá cả.
  • Giới tính: Giá của cái và đực có thể khác nhau. Thông thường, cái thường có giá cao hơn.
  • Tuổi tác: Tuổi của con chó cũng là một yếu tố quan trọng. Chó trẻ thường có giá cao hơn so với chó lớn tuổi.
  • Tiền dụng của cha mẹ: Nếu cha mẹ của con chó là những người nổi tiếng hoặc có giấy tờ xuất sắc, giá cả có thể cao hơn.

Giá của chó Rottweiler lai Phú Quốc khá rẻ. Bởi giống chó này đã khá thông dụng tại nước ta. Với giá chỉ từ 500K, bạn đã hoàn toàn có thể sở hữu được một chú chó như mình mong ước .

Trong bài viết của yeucuncon này đã giải thích cơ bản rõ ràng về nguồn gốc lịch sử và giá của chó Rottweiler lai Xoáy Phú Quốc riêng về giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố và họ cần xem xét cẩn thận trước khi quyết định mua giống chó này bạn nhá.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button