Blog thú cưngChó poodle

5 Đặc điểm nổi bật chó poodle lai nhật- Có đắt không?

[ yeucuncon ] Chó nhật lai poodle có đặc điểm gì, tính cách như vậy nào? Loại chó poodle nhật được yêu thích nhất phải kể đến chó Poochin.

Poochin là 1 giống chó lai không phổ cập giữa chó Chin Nhật và chó Poodles. Loài chó có size đồ chơi này thường được nuôi như một con vật bầu bạn.

Nguồn gốc xuất xứ của chó Poodle lai Nhật 

Chó Poodle lai Nhật đen là sự kết tinh và lai tạo từ giống chó Poodle & chó Nhật hay có cách gọi khác là Japanese Chin, chính vì thế có thể gọi chó bằng cách khác với như tên vô cùng đáng yêu như Poochin, Poodle Chin, Chinpoo,…

Là giống chó Poodle lai mới có nguồn gốc tới từ Đức và Balan cũng tương tự chó Poodle thuần chủng.

Chính vì vậy mà chúng rất hiếm và không được phổ biến giống như các giống chó Poodle lai khác, mặc dù vậy cún lại là một trong những loài chó Poodle lai được lai tạo khá thành công và được công nhận bởi các chuyên gia nghiên cứu.

Nguồn gốc xuất xứ của chó Poodle lai Nhật 
Nguồn gốc xuất xứ của chó Poodle lai Nhật

Đặc điểm hình ảnh chó Poodle lai Nhật đen

Poodle lai Nhật thông thường có bề ngoài dễ thương và quyến rũ. Chúng thường sẽ có size trung bình, bề ngoài tự nhiên và bộ lông thướt tha, phụ thuộc vào việc lai tạo chúng hoàn toàn có thể có tương đối nhiều yếu tố khác  nhau.

Điểm đặc trưng của chúng là đôi tai nhỏ & bề mặt lông phủ mắt mềm mại và mượt mà, khiến cho nét đáng yêu và dễ thương không thể chối từ.

Đọc thêm:

Chó poodle đen giá bao nhiêu? Có nên nuôi không?

Đặc điểm -tính cách – giá – Chó poodle khổng lồ

Đặc điểm – tính cách – giá chó Poodle bò sữa

Tính cách và phẩm chất: Poodle lai Nhật

Thông thường chó poodle lại Nhật có tính cách kha khá hòa hợp và thân mật. Chúng thông minh, nhanh nhẹn và đơn giản và dễ dàng đào tạo và huấn luyện, nhờ việc phối hợp của hai giống phụ huynh thông minh & trung thành. Poodle lai Nhật thường rất tình cảm và thích được chăm sóc.

Đặc điểm hình ảnh chó Poodle lai Nhật đen
Đặc điểm hình ảnh chó Poodle lai Nhật đen

Chăm sóc và huấn luyện

Không thực sự quá phức tạp nhưng vẫn cần sự chăm sóc đúng cách nhé các bạn. Bộ lông của chúng khá dày và dài, vì thế rất cần phải chải lược thường xuyên để giữ cho lông luôn bóng mượt. Để giữ cho lông không bị rối & vướng, bạn cần tắm và cắt tỉa lông của chó một cách đều đặn.

Còn về huấn luyện Poodle lai Nhật cũng không quá khó khăn, nhưng bạn cần kiên trì & sự đồng bộ. Bạn nên sử dụng phương thức đào tạo lành mạnh và tích cực và đánh giá và nhận định tính cách của chó để chọn phương pháp phù hợp nhất.

Trong quá trình đào tạo và giảng dạy, hãy bộc lộ sự yêu thương và kỷ luật nhẹ dịu để tạo dựng một quan hệ tốt với cún cưng nhé.

Huấn luyện Poodle lai Nhật cũng không quá khó khăn,

Chó poodle lai nhật giá bao nhiêu?

Rất khó khi nhận Poochin là tìm một chú chó con để nhận nuôi. Những con chó này thường chưa được các nhà lai tạo như một số giống chó lai hoặc chó thuần chủng khác. Chính vì thế, bạn thường phải tìm rất nhiều thời gian và rất khó khăn vất vả mới tìm kiếm được.

nói chung, bạn cũng có thể phải trả từ $ 500 đến $ 1.500 cho 1 con chó con chất lượng từ một nhà lai tạo. Hãy cẩn trọng với bất cứ con chó nào dưới 500 đô la. Mặc dù những con chó bình thường này có thể có chi phí thấp hơn trước, nhưng chúng thường ít tốn công hơn.

Chọn 1 con chó con đắt tiền hơn với dịch vụ tốt hơn quan tâm sức khỏe bổ sung và xét nghiệm di truyền để hỗ trợ nó phần nhiều luôn là lựa chọn tốt hơn.

Đôi lúc chúng ta có thể tìm thấy giống chó này khi cứu hộ cứu nạn. Dù thế, chúng hiếm hơn đáng kể so với phần đông những con chó khác ngoài kia. Chins Japan không phổ biến ở Hoa Kỳ, điều đó thường có nghĩa là giống chó lai này cũng không thông dụng.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button