Blog thú cưng

Đặc điểm chó phú quốc lai becgie – Giá bao nhiêu?

 [ yeucuncon ] Vậy chó Phú Quốc lai Becgie có ưu điểm gì nổi bật? Mời bạn xem thêm nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi để có lời đáp nhé!

Đặc điểm của chó Phú Quốc lai Becgie

Chó Phú Quốc Theo thông tin có sẵn là “Quốc Khuyển” của VN. Chúng mang nhiều nét thuần Việt, sống phổ biến trên hòn đảo Phú Quốc.

Còn Becgie lại là chú chó chăn cừu xuất thân từ Đức. Cả 2 giống chó này có hình thức & kích cỡ không giống nhau. Tuy nhiên khi lai với nhau lại cho ra con con rất đẹp & khác biệt.

Đặc điểm của chó Phú Quốc lai Becgie
Đặc điểm của chó Phú Quốc lai Becgie

Chó Phú Quốc có kích cỡ trung bình, thân hình thon gọn, mõm dài và có độ cao từ 45-55cm. Lông của chúng ngắn & có 1 chùm xoáy ngược nằm dọc lưng.

Ngoài ra, Becgie lai là giống chó to khỏe có trọng lượng từ 25 đến 40kg, vai rộng từ 53 đến 65cm. Lông của chúng dài & dậm, cơ đùi săn chắc, to khỏe.

Khi lai 2 giống này với nhau, thường thì chúng có bộ lông ngắn và khuôn mặt giống chó Phú Quốc. Dẫu thế, lông lại mang màu sắc của Becgie thuần chủng.

Chó Phú Quốc và Becgie đều sở hữu điểm mạnh là thông minh, nhanh nhẹn & dễ huấn luyện. Chính vì thế, con lai cũng thừa kế tính cách này 1 cách hoàn hảo nhất.

Đọc thêm:

Chó phú quốc vện bạch hổ – có nên nuôi không?

Chó phú quốc có khôn không? Có nên nuôi không?

Chó Phú Quốc lai Becgie có điểm mạnh gì?

Chó Phú Quốc lai Becgie là giống chó rất dễ chăm sóc & đào tạo và huấn luyện. Chúng mang đặc tính của bố mẹ, vì thế rất linh hoạt và thông minh. Không những thế, loại chó này còn có ngoại hình rất đẹp

Chó Phú Quốc lai Becgie có điểm mạnh gì?
Chó Phú Quốc lai Becgie có điểm mạnh gì?

Chúng mang gương mặt thông minh, nhanh nhẹn & bộ lông có màu sắc rất lạ mắt. Không dừng lại ở đó, khẩu phần ăn của chó Phú Quốc lai Becgie cũng rất đơn giản. Ngoài ra chúng cũng với con người. Vì vậy, chọn giống chó này để nuôi ở nhà là vô cùng hài hòa và hợp lý.

Chó phú quốc lai Becgie

Giống chó này nhìn tổng thể khá giống với chó Becgie nhiều hơn thế từ thân hình, bộ lông đến khuôn mặt. Dòng này thường có trọng lượng nhỏ hơn dòng Becgie nhưng lại cao hơn đối với chó Phú Quốc thuần chủng. giá thành chó phú quốc lai becgie dao động từ 500.000 – 1.000.000 VNĐ/con.

Không dừng lại ở đó, giá của giống thú cưng đó cũng không quá cao nên không khó để bạn sở hữu một em cho bản thân. Bởi giống chó này có tuổi thọ cao, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sức khỏe của giống chó lai này nhé.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button