Blog thú cưngChó poodle

Tất tần tật về chó poodle lai phốc hươu – giá bao nhiêu?

[ yeucuncon ] Chó poodle lai phốc hươu là 1 giống chó lai được tạo ra bằng phương pháp phối kết hợp chó phốc mini với chó poodle mini.

Đó là 1 trong những giống chó có cách đây không lâu mà các nhà lai tạo chủ yếu giống với nhu cầu như một người bạn đồng hành vớ cho tất cả những người sống trong những căn hộ chung cư và nhà nhỏ.

Nguồn gốc của chó Poodle lai Phốc Hươu

Theo nghiên cứu và phân tích, chó Poodle và chó Phốc Hươu đều bắt nguồn từ những nước Tây Âu. Chó Poodle lai Phốc Hươu là 1 giống chó được những chuyên gia tiến hành lai tạo bằng phương pháp phối hợp giống chó Phốc Hươu lai Poodle, tạo nên một giống chó mới được rất đông người yêu mến và nuôi thành thú cưng.

Nguồn gốc của chó Poodle lai Phốc Hươu
Nguồn gốc của chó Poodle lai Phốc Hươu

Tính cách khá nổi bật của chó Poodle lai Phốc Hươu

Chó Poodle có đặc thù nhanh gọn, linh hoạt và biết nghe lời đào tạo và huấn luyện của chủ. Ngoài ra, chó Phốc Hươu là giống chó rất quấn chủ, thân thiết, thân cận, đặc biệt là rất trung thành với người đã nuôi dạy mình.

Đọc thêm:

Các loại chó lông xù tổng hợp 12 giống chó đẹp nhất

Bởi vậy, sau khoản thời gian kết hợp chó Phốc Hươu lai chó Poodle đã hình thành một giống chó mới với tính cách cực thông minh, nhanh nhẹn và thích nghe lời dạy bảo của chủ. Nó thường thích chạy nhảy & đi vào các nơi vắng người để tò mò thế giới phía bên ngoài.

Cùng theo đó chó Poodle lai Phốc Hươu cũng rất trung thành với chủ, luôn bên cạnh chủ của chính mình. Chính vì tính cách như thế nên Poodle lai Phốc Hươu cực thích chơi với trẻ con theo kiểu nhẹ nhàng, tinh nghịch chứ không còn bạo lực.

Tính cách khá nổi bật của chó Poodle lai Phốc Hươu
Tính cách khá nổi bật của chó Poodle lai Phốc Hươu

Giá của Chó poodle lai phốc hươu là bao nhiêu?

Nếu được bạn nên dành ra từ 200 đến 600 đô la cho chú chó con poodle lai phốc hươu của chính mình, đây là một mức chi phí khá thấp cho 1 giống cho toy nhỏ gọn dễ nuôi.

Với giá này vì cả hai bố mẹ đều khá phổ biến hiện nay, nên giá không hợp lý bạn hoàn toàn có thể nuôi chúng.

Xem thêm:

Chó poodle giá 500k – giá rẻ sinh viên có nên mua không?

Chó poodle đen giá bao nhiêu? Có nên nuôi không?

Chó poodle lai phốc hươu là một cún cưng tuyệt vời trong gia đình. Nó hòa hợp với trẻ em và vật nuôi miễn khác và cún cưng này hoàn toàn hiền lành không hung giữ và không khó chăm sóc. Nó rất thông minh & rất có thể học một số trong những mẹo nhỏ, và chúng sẽ luôn giúp cho bạn vui chơi giải trí với tính cách sung sướng.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button