Blog thú cưng

Chó chihuahua bao nhiêu tiền? Nên chọn loại, giống chó nào?

Chihuahua là giống chó nhỏ, thông minh, dễ thương và được nuôi khá phổ biến tại nước ta. Vậy bạn có biết chó Chihuahua giá bao nhiêu? Chó chihuahua bao nhiêu tiền? Rất có thể mua chó Chihuahua giá 500k không?… Hãy cùng yeucuncon tìm hiểu giá Chihuahua và cách nhận biết chó Chihuahua thuần chủng trong nội dung bài viết này.

Chó chihuahua bao nhiêu tiền ?

Chó chihuahua bao nhiêu tiền ?
Chó chihuahua bao nhiêu tiền ?

Giá của giống chó Chihuahua chịu ảnh hưởng bởi không hề ít yếu tố, vậy nên chúng có rất nhiều mức giá thành khác biệt. Tại thị trường nước ta, giá của Chihuahua sẽ nằm trong những phân khúc thị trường sau:

Giá chó Chihuahua tại nước ta

Chihuahua giá 1 triệu

Đó là mức chi phí thấp nhất của giống chó Chihuahua. Với giá này thì bất kể ai ai cũng hoàn toàn có thể sở hữu ngay cho chính mình một bé cún xinh xắn, đáng yêu. Nhưng với 1 triệu VND thì bạn chỉ mua được chó Chihuahua lai mà thôi.

Giá từ 3 – 5 triệu

Đây là mức giá thành của các chú chó Chihuahua thuần chủng, được ra đời tại việt nam, do chuyên gia tại những trang trại chó lớn thực hiện nhân giống. Nếu kinh tế của bạn có phần hạn hẹp mà vẫn muốn sở hữu một chú chó Chihuahua thuần chủng thì đó là lựa chọn đơn giản nhất dành cho bạn.

Chó Chihuahua thuần chủng

Chó Chihuahua thuần chủng
Chó Chihuahua thuần chủng

Giá từ 5 – 10 triệu

Những chú chó Chihuahua có mức giá từ 5-10 triệu được nhập khẩu từ Đất Nước Thái Lan. Chúng được bảo đảm độ thuần chủng, về chất lượng cũng biến thành tốt hơn so với các chú chó được sinh tại VN. Không chỉ có thế chúng còn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nhiều trại chó thường mua những bé Chihuahua sức đề kháng tốt, giá từ 10-15 triệu về làm chó giống.

Hoặc cùng mức giá này, bạn có thể mua được các bé cún Chihuahua mini sinh tại việt nam. Size cực nhỏ & độ kiêu ngạo thì khỏi phải bàn.

Giá từ 20 triệu trở lên

Giá chó Chihuahua nhập khẩu trực tuyến từ những nước Châu Âu thường dao động từ 20 triệu trở lên. Chính là chưa kể phí vận chuyển về việt nam. Những chú chó này đều bảo đảm an toàn độ thuần chủng 100%, chất lượng tốt, hình ảnh bên ngoài đẹp, có nguồn gốc gia phả đầy đủ.

Giá chó Chihuahua nhập từ Châu Âu

Mặc dù vậy trên thị trường nước ta những bé Chihuahua có mức giá này thường không tồn tại sẵn. Nếu bạn đang có nhu cầu mua thì phải liên hệ với những trại chó uy tín. Họ sẽ được đặt mua những bé Chihuahua và giao tận nơi cho bạn.

Giá chó Chihuahua nhập từ Châu Âu
Giá chó Chihuahua nhập từ Châu Âu

Những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá chó chihauhua

Giá chó Chihuahua lệ thuộc màu lông

Những chú cún Chihuahua lông màu trắng, đen vàng, vàng kem… thường là giống hiếm. Chính vì vậy mà giá cắt cổ hơn hẳn. Không chỉ có thế các bé Chihuahua lông dài cũng trở thành giá cao hơn các bé lông ngắn. Mặc dù thế sự chênh lệch này sẽ không đáng kể.

Độ thuần chủng

Độ thuần chủng của chó cảnh là vấn đề luôn khiến những người nuôi chó băn khoăn. Các chú chó Chihuahua độ thuần chủng 100% sẽ sở hữu được giá thành cao hơn không ít so với những chú chó Chihuahua lai.

Giới tính

Những cô Chihuahua cái có khả năng sinh đẻ thông thường có giá bán đắt hơn so với các chú chó đực. Dù thế sự chênh lệch này không đáng chú ý. Vì vậy việc chọn giống cái hay đực còn phụ thuộc vào sở trường và yêu cầu của bạn.

Chênh lệch về giá của chó Chihuahua

Trừ trường hợp những bé Chihuahua đực thuần chủng cực đẹp, thường được giữ lại làm chó giống thì mức giá thành sẽ cao hơn nữa các bé Chihuahua cái.

Một trong những lưu ý lúc mua chó Chihuahua

Một trong những lưu ý lúc mua chó Chihuahua
Một trong những lưu ý lúc mua chó Chihuahua

Dù là người có kinh nghiệm tay nghề giao thương chó cảnh hay chưa có kinh nghiệm mua chó thì nhiều phần mọi người thường phạm phải một số sai lầm lúc mua chó Chihuahua. Vậy, những vấn đề cần lưu ý lúc mua các bé Chihuahua dành riêng cho bạn là:

Chỉ nên chọn mua những chú chó Chihuahua từ 2-3 tháng tuổi trở lên.

Chắc rằng chú chó đó đã được tiêm phòng, tẩy giun không hề thiếu.

Bên người bán phải có chế độ bảo hành rõ ràng.

Nếu bạn đặt đơn hàng những bé Chihuahua có mức giá từ 15 triệu trở lên thì rất cần được kiểm tra, nguồn gốc xuất xứ, sổ khám chữa bệnh định kỳ của những bé. Đối với những bé có xuất xứ từ Châu Âu thì phải có giấy tờ gia phả đầy đủ.

Nếu như bạn chuyên mua bán chó Chihuahua trực tuyến thì rất cần phải đảm bảo an toàn các hình ảnh của những chú có đều là ảnh thật. Hơn thế nữa nên mua ở những nơi có cửa hàng, shop địa chỉ rõ dàng.

Nắm bắt đầy đủ các thông tin về giống chó Chihuahua: đặc điểm ngoại hình, tính cách, điều kiện sống, sức khỏe… Nếu bạn thích sở hữu một bé Chihuahua chính xác thì chớ nên bỏ dở bước tìm kiếm thông tin xoay quanh giống chó này.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button